HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 – 2018

Tháng Chín 7, 2017 7:39 sáng

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Trường THCS Phúc Thăng tổ chức hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm học 2017-2018 .

1 2Về tham dự hội nghị gồm có:

thầy giáo Đặng Quốc Hà – Phó trưởng Phòng GD – ĐT Cẩm Xuyên.

Thầy giáo Đặng Xuân Bằng – Chuyên Viên Phòng GD – ĐT Cẩm Xuyên.

Cùng 29 cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

3 4

-Trường THCS Phúc Thăng được sự quan tâm của phòng GD-ĐT Cẩm Xuyên, sự chăm lo, ưu ái của chính quyền địa phương và nhân dân hai xã Cẩm Phúc và Cẩm Thăng ,bằng nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ công nhân viên chức nhà trường, năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều kết quả khả quan, hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục trên địa bàn.

5 6 7 17 19 21

– Hội nghị cán bộ công nhân viên chức bao giờ cũng có ý nghĩa quan trọng của cả một năm học. Trước bước ngoặt lớn của đất nước, yêu cầu về chất lượng con người ngày càng đòi hỏi cấp bách, sự mong đợi của địa phương và nhân dân vào sự lớn mạnh của trường ta ngày càng cao.

8 10 11       – Trước trách nhiệm lớn của năm học mới, trước yêu cầu khẩn thiết phải nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn, cán bộ công nhân viên chức nhà trường  sẽ đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.