Sunday, 09/08/2020 - 10:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thăng

Trường THCS Phúc Thăng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Trong thời gian nghỉ dịch, trường THCS Phúc Thăng đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam "về chung tay đảy lùi dịch Covid 19" bằng nhiều hoạt động thiết thực.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam “Toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19”. Dù trong thời kỳ nghỉ dịch nhưng nhà trường, công đoàn đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, người lao đông chung tay ủng hộ như: Đóng góp một người một ngày lương gửi về UBMTTQ huyện, nhắn tin ủng hộ qua cú pháp: CV n gửi 1407, tham gia nấu 62 suất cơm cho những người chống dịch và người cách ly tại 2 địa điểm cách ly của xã Nam Phúc Thăng, với tổng số tiền các hoạt động: 8.500.000đồng.

Trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng trách dịch Covid 19, trường THCS Phúc Thăng luôn duy trì kết nối với học sinh thông qua Zalo, facebook, tin nhắn Smas, liên lạc phụ huynh…đã thực hiện tuyên truyền cho các em phòng chống dịch và thực hiện nghiêm túc chỉ thị 16 của Thủ tướng, các qui định tại các thôn xóm. hướng dẫn của nhà trường.

Thầy cô giáo đã ứng dụng CNTT, dạy học trực tuyến cho học sinh. Đến nay hầu hết các môn học đã triển khai học theo TKB phân công của chuyên môn nhà trường . Việc học trực tuyến được giáo viên đầu tư công phu, chu đáo, được phụ huynh và học sinh đánh giá rất cao. hiệu quả giáo dục mang lại rất tốt. Ngoài ra những em không tiếp cận được việc học trực tuyến, các giáo viên ra bài, đề cương và chuyển đến tận nơi cho các em học.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Hữu Hùng
Nguồn: thcsphucthang.camxuyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 63
Năm 2020 : 6.721