Thursday, 27/01/2022 - 16:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thăng

Trường THCS Nam Phúc Thăng Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh lớp 9 trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch Covid 19.

 

Thực hiện hướng dẫn của Bộ giáo dục giáo dục và đào tạo về việc đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch Covid 19.

Sáng ngày 27 tháng 4 năm 2020, học sinh lớp 9 trường THCS Phúc Thăng  trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học tránh dịch Covid19. Từ cổng trường vào lớp học, các em đã được hướng dẫn thực hiện nghiêm các giải pháp phòng dịch, đảm bảo an toàn trong quá trình học tập. 

Ảnh cắt từ tin bài của Báo Hà Tĩnh

Ảnh cắt từ tin bài của Báo Hà Tĩnh

Nhà trường lắp đặt thêm hệ thống vòi rữa tay

Nhà trường đã thực hiện tốt các biện pháp an toàn, phun tiêu độc khử trùng, phong quang trường lớp, lau dọn vệ sinh phòng học, bàn ghế, lắp đặt thêm hệ thống vòi nước rữa tay, bố trí các thùng đựng rác thải đúng qui đinh ở các góc trường. Mua đầy đủ các thiết bị y tế như nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, khẩu trang y tế,  các áp phích tuyên truyền...

 Trong quá trình dạy học nhà trường đã sắp xếp cho học sinh ngồi khoảng cách xa nhất có thể, nhắc nhở học sinh đứng cách nhau tối thiểu 2m trong các giờ giải lao, thường xuyên đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn, tuyên truyền cho giáo viên, học sinh  thực hiện tốt những việc cần làm theo hướng dẫn của Bộ giáo dục và đào tạo.

Trong thời điểm này, ngoài dạy trực tiếp cho lớp 9, theo hướng tinh giản nội dung như hướng dẫn của Bộ và Sở GD&ĐT, nhà trường tiếp tục duy trì việc dạy học trực tuyến cho các khối còn lại.

Tổ xã hội - Hữu Hùng

Tác giả: Nguyễn Hữu Hùng
Nguồn: thcsphucthang.camxuyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 15
Tháng 01 : 153
Năm 2022 : 153