Saturday, 17/11/2018 - 11:46|

Ngày Sách Việt Nam

Thầy và trò trường THCS Phúc Thăng hưởng ứng ngày sách Việt Nam.

Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng trường học thân thiện và tích cực, tôn vinh văn hóa đọc; sáng ngày 21/4, tại Thư viện - Trường THCS Phúc Thăng tổ chức Ngày sách Việt Nam (21/4). Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng phong trào. Được trưng bày tại thư viện nhà trường có nhiều loại sách hay được chọn từ nhiều nguồn, nhiều tác phẩm đã đạt giải tại các cuộc thi sáng tác, sáng tạo do nhà trường phát động. Với hơn 200 tác phẩm gồm thơ, văn, ảnh và các tác phẩm nghệ thuật của thế giới đương đại và của chính thầy và trò trường THCS Phúc Thăng đã góp phần làm phong phú thêm kho tư liệu nhà trường, tôn vinh văn hóa.

Một số hình ảnh:

Năm 2018 : 8.135