Saturday, 23/03/2019 - 00:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thăng

Liên hoan “Chỉ huy đội giỏi”

Huyện đoàn Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh phối hợp Phòng GD&ĐT huyện tổ chức liên hoan “Chỉ huy đội giỏi” năm học 2017 - 2018. Tham gia tranh tài tại cụm thi số 3 có 6 chỉ huy đội đến từ 6 trường THCS trên địa bàn cụm.

Các chỉ huy đội tham gia liên hoan phải trải qua 3 phần thi gồm: Chỉ huy đội thông thái (tìm hiểu những kiến thức về đoàn – đội, 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc, quê hương và con người Hà tĩnh); chỉ huy đội bản lĩnh (thi kỹ năng truyền tin và điều hành nghi thức đội); chỉ huy đội tài năng (năng khiếu hát, múa, kể chuyện).

Kết quả, Em Nguyễn Ngọc Yến Nhi - Liên đội Trường THCS Phúc Thăng đạt giải nhất cụm. Ban tổ chức cũng đã trao 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia liên hoan.

Có được giải nhất như vậy là kết quả sự cố gắng của bản thân em Yến Nhi, của các bạn trong Liên đội và của Cô Nguyễn Thị Thùy Dung, Cô Trần Thị Thu Nguyên, Thầy Nguyễn Hữu Hùng cùng sự động viên nhiệt tình của toàn thể đội viên, giáo viên nhà trường.

Với Kết quả này Yến Nhi và các bạn của liên đội trường THCS Phúc Thăng sẽ lọt vào vòng chung kết liên hoan "Chỉ huy đội giỏi" toàn huyện Cẩm Xuyên.

Những Ngôi Sao Liên Đội

Liên hoan “Chỉ huy đội giỏi” huyện Cẩm Xuyên đã tạo sân chơi ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng đội viên, cán bộ phụ trách liên đội. Đây là dịp để các chỉ huy đội, đội viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác đội; đồng thời, các trường THCS có thể phát hiện, bồi dưỡng cán bộ chỉ huy đội giỏi.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 54
Tháng 03 : 2.036
Năm 2019 : 5.293