Sunday, 09/08/2020 - 10:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thăng

Khai giảng năm học mới 2019-2020

Thực hiện kế hoạch của phòng giáo dục đào tạo huyện Cẩm Xuyên, trường THCS Phúc Thăng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội đến trường. Trường THCS Phúc Thăng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020. Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục đào tạo huyện Cẩm Xuyên, Lễ khai giảng được tổ chức với tiêu chí “trang trọng, ngắn gọn tạo dấu ấn tốt đẹp trong cán bộ, giáo viên và học sinh thực sự là ngày hội khai trường”.

Mặc dù điều kiện thời tiết không được thuận lợi, lễ khai giảng phải tổ chức thu hẹp trong không gian hội trường, tuy nhiên không khí buổi lễ diễn ra  trang trọng và nghiêm túc. Buổi lễ khai giảng của thầy trò nhà trường được đón tiếp lãnh đạo phòng giáo dục huyện,  lãnh đạo 3 xã Cẩm Phúc, Cẩm Thăng, Cẩm Nam, dại diện hội cha mẹ học sinh 13 lớp, ban cán sự 13 lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hà chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện tặng hoa chức mừng nhà trường.

Lãnh đạo Xã Cẩm Phúc tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Lãnh đạo xã Cẩm Thăng tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Lãnh đạo xã Cẩm Nam tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Huy Nga hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Trường THCS Phúc Thăng là trường học liên xã, trong những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã không ngừng nỗ lực khắc phục những khó khăn, hoàn thành mục tiêu "Dạy tốt, học tốt" với nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực, Cơ sở vật chất từng bước được nâng cấp hoàn thiện, chất lượng dạy học không ngừng được nâng lên, có 20 LĐTT, 15 GVG cấp huyện, 3 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 84 lượt học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện, năm học 2018 - 2019 nhà trường đạt danh hiệu tiên tiến cấp huyện được UBND huyện tặng giấy khen. 

 Trong bài diễn văn khai giảng, thầy giáo Nguyễn Huy Nga bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã động viên tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

                                                                                                                Đặng Luận - Hữu Hùng

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 63
Năm 2020 : 6.721