Friday, 22/03/2019 - 23:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thăng

Chuyên đề Môn toán

Thực hiện kế hoạch năm học, Trường THCS Phúc Thăng triển khai chuyên toán cấp cụm.

Ngày 22/03/2018, tổ Toán đă thực hiện chuyên đề “Giải bài toán bằng cách lập phương trình, Hệ phương trình"

 Đến dự buổi chuyên đề có Thầy Đặng Hải Giang - Chuyên viên Phòng giáo dục đào  tạo, các đồng chí BGH, thầy cô dạy toán của các trường trong cụm, cùng các thầy cô cô giáo trong tổ Toán trong nhà trường.

Tổ đã triển khai chuyên đề và thực hiện 01 tiết dạy do cô Trần Thị Châu Long thể hiện.

Sau khi tham gia chuyên đề và dự giờ, các thầy cô tham dự đã tiến hành thảo luận, trao đổi, đánh giá tính thực tieenc của chuyên đề. Tổng hợp ý kiến của các thầy cô, thầy giáo Đặng Hải Giang - Chuyên viên Phòng Giáo dục đă tổng hợp các ý kiến và đánh giá cao tính thực tiễn của chuyên đề này nhất là đối với học sinh khối 9 trong trường nói riêng và học sinh khối 9 của các trường trong huyện nói chung đang chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh sắp tới.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề, Thầy Nguyễn Huy Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đă tổng kết chuyên đề và cảm ơn thầy Đặng Hải Giang, các thầy cô là BGH, giáo viên toán của các trường đă về dự  giờ đồng thời có những góp ý quý báu về chuyên môn cho các thầy cô trường THCS Phúc Thăng.

 Qua buổi chuyên đề, các thầy cô trong tổ đă rút ra được những kinh nghiệm hữu ích cho bản thân trong việc giảng dạy về giải bài toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình nói riêng củng như dạy Toán nói chung.

Buổi chuyên đề kết thúc đem lại những kinh nghiệm hay, những hình ảnh đẹp về ngôi trường, thầy trò trường THCS Phúc Thăng trong lòng các thầy cô trường bạn. 

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi chuyên đề.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 125
Tháng 03 : 2.036
Năm 2019 : 5.293