Sunday, 09/08/2020 - 09:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thăng

Lễ Tổng Kết Năm Học 2018-2019

Khi những cánh phượng hồng đã nở tiếng ve râm ran trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Và đây cũng là lúc thầy và trò Trường THCS Phúc Thăng đánh giá lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Ngày 27/05/2019, Thầy trò Trường THCS Phúc Thăng long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2018 - 2019.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía lãnh đạo địa phương xã Cẩm Phúc có đ/c Hoàng Kim Thắng - Chủ tịch UBDN xã, đ/c Nguyễn Văn Thỏa - Phó bí thư Đảng Ủy, đ/c Nguyễn Thị Thanh- Phó bí thư Đoàn xã. Về xã Cẩm Thăng có: đ/c Nguyễn THị Thủy - Phó chủ tịch UBND xã , đ/c Hoàng Anh Tuấn - Bí thư đoàn xã; về phía nhà trường có bác Hoàng Viết Minh Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh cùng các đại diện hội phụ huynh các lớp, 29 CBGVCNV và 367 em học sinh trong toàn trường cùng tham dự đầy đủ.

 Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

 Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Thầy giáo Tôn Anh Hạ - P. Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019. Trong bài phát biểu, Thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, tập thể sư phạm nhà trường đã đoàn kết một lòng cùng phấn đấu đưa chất lượng giáo dục đi lên. Đó là thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, chăm lo và rèn luyện cho các em. 

 Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi

Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Phúc Thăng đã làm được trong suốt một năm học.

     Khép lại Lễ tổng kết năm học 2018-2019 ở trường THCS Phúc Thăng đã ghi dấu những giây phút xúc động, đáng nhớ của các em học sinh và thầy cô giáo sau một năm học gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 63
Năm 2020 : 6.721