Sunday, 09/08/2020 - 09:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thăng

Hoạt động chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019)

Chuỗi hoạt động chào mừng 37 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982-20/11/2019), Thao giảng, thi hồ sơ, văn nghệ học sinh, tuần học tốt, hoa điểm 10, hội thi cắm hoa.....

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan, tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), những ngày qua thầy và trò trường THCS Phúc Thăng đã có nhiều hoạt động sôi nỗi cùng nhau hướng đến ngày hội này.

  1. Thảo giảng

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động ý nghĩa và bổ ích là các tổ chuyên môn trong nhà trường tổ chức thao giảng, bình chọn những tiết dạy xuất sắc để khen thưởng. Các tiết dạy được giáo viên chuẩn bị cẩn thận từ việc lựa chọn phương pháp, hình thức dạy học phù hợp với đặc trưng của từng bài học, môn học đến việc khai thác kiến thức để bài giảng trở nên sinh động, tạo hứng thú học tập cho học sinh.

  1. Hoạt động thể thao:

Song song với hoạt động giảng dạy, các hoạt động thể thao là một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động hướng đến ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm. Đây là giải đấu sôi nỗi, kịch tính, hào hứng nhất và được hưởng ứng tích cực nhất.Năm nay, trường THCS Phúc Thăng là đơn vị đăng cai tổ chức cụm số 03 với những môn thi đấu: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ. Giải đấu mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên và học sinh tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, cũng cố tinh thần đoàn kết tập thể và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao.

  1. Văn nghệ:

Liên đội đã tổ chức thi văn nghệ giữa các chi đội với những tiết mục văn nghệ xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè, ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ với nhiều thể loại phong phú, học sinh thoải mái phát huy ý tưởng, sự sáng tạo, phong cách biểu diễn như hát đơn ca, tốp ca, đồng ca, múa, kịch...

  1. Thi cắm hoa:

Cùng với đó, liên đôi trường THCS Phúc Thăng cũng đã tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật cho học sinh toàn trường.Thông qua hội thi nhằm giáo dục truyền thống “ Tôn sự trọng đạo” trong toàn thể học sinh, phát huy tính sáng tạo, khéo léo tình yêu thiên nhiên của học sinh, đây là dịp để các em giao lưu, học hỏi tạo mối quan hệ đoàn kết, đồng thời là dịp để các em bày tỏ lòng tri ân đối với thầy giáo, cô giáo.

 

 

Những hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường THCS Phúc Thăng đã tạo được môi trường và điều kiện tốt nhất giáo dục học sinh truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” đồng thời là dịp để thầy trò nhà tường trao đổi những tâm tư nguyện vọng, động viên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, cùng nhau xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

 

Tác giả: Trần Nhung - Hữu Hùng
Nguồn: thcsphucthang.camxuyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 63
Năm 2020 : 6.721