Thursday, 27/01/2022 - 16:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thăng

Gặp mặt - giao lưu chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2020.

     Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Được sự đồng ý của BGH nhà trường, Công đoàn trường THCS Nam Phúc Thăng đã tổ chức buổi gặp mặt- giao lưu các chàng rể, nàng dâu nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

     Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Được sự đồng ý của BGH nhà trường, Công đoàn trường THCS Nam Phúc Thăng đã tổ chức buổi gặp mặt- giao lưu các chàng rể, nàng dâu nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.Nhằm  tạo điều kiện cho Hội dâu rể có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Trên cơ sở đó giúp mỗi cán bộ, giáo viên ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã và đang có, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

     Tham dự buổi gặp mặt có sự tham gia Của BGH, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường, Ban chấp hành phụ huynh học sinh và sự có mặt đông đủ của Hội dâu rể.


Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, phấn khởi, thân mật của các dâu, rể cùng đội ngũ giáo viên nhà trường đã tạo cho mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà trường thêm gần gũi, gắn bó trong tình thân ái, đoàn kết giữa đồng nghiệp với nhau.

     Trong buổi gặp, đ/c Bùi Thị Minh Nguyệt - Nữ công, công đoàn trường đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng và đặc biệt là những đóng góp của chị em phụ nữ của trường THCS Nam Phúc Thăng  trong công tác giáo dục và xây dựng nhà trường phát triển qua từng giai đoạn. Qua đó nhằm tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Đại diện hội rể, Anh Nguyễn Trọng Tý, thay mặt các chàng rễ đã  phát biểu chia sẽ, những lời tâm sự rất chân thành của các chàng rể là những “hậu phương” vững chắc tạo điều kiện tốt nhất để các cô giáo yên tâm công .

Đến dự buổi gặp mặt hôm nay Hội Phụ huynh học sinh cũng có bó hoa chúc mừng các cô giáo trong nhà trường.

     Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Huy Nga - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tập thể Công đoàn và tất cả cán bộ giáo viên, anh chị em dâu rể đã dành thời gian để đến tham gia đầy đủ trong không khí trang trọng của buổi gặp mặt và ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cũng như dâu rể không những xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc mà còn góp phần tích cực vào việc xây dựng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ các năm học.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu gặp mặt:

Tác giả: Tổ xã hội
Nguồn: THCS Nam Phúc Thăng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 15
Tháng 01 : 153
Năm 2022 : 153