Saturday, 21/05/2022 - 09:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thăng

Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2021

Hòa trong không khí thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Thầy và trò cả nước. Thầy và trò Trường THCS Nam Phúc Thăng cũng có nhiều hoạt động sôi nổi

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo là nghề cao quý nhất

Có một ngh không trồng cây vào đất

Nhưng n cho đời những đóa hoa thơm.


     Kính trọng thầy cô giáo là nét đẹp của dân tộc Việt Nam- một dân tộc có mấy nghìn năm văn hiến và có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo.Có thể nói, cha mẹ sinh ra và nuôi dưỡng ta khôn lớn, nhưng người khai tâm, khai trí, truyền thụ kiến thức, giúp ta nên người là phần lớn là công lao của thầy cô giáo. Công ơn của thầy cô lớn lao không kém công ơn sinh thành của cha mẹ, vì thế cha ông ta thường nhắc nhở:

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Thầy giáo Phan Xuân Sơn được vinh danh giáo viên tiêu biểu toàn huyện giai đoạn 2019-2021

Cô Trần Thị Châu Long, cô Trần Thị Nhung, Cô Lê Thị Hà, cô Bùi Thị Hồng, cô Chu Thị Hằng

được UBND xã Nam Phúc Thăng vinh danh giáo viên tiêu biểu giai đoan 2019-2021.

Nhân ngày 20/11 - dịp để các thế hệ học sinh “đền đáp” lại công ơn dạy giỗ của các thầy cô, là dịp để lớp lớp học trò ghi nhớ sâu sắc, gửi lòng thành kính, biết ơn đến những người lái đò thầm lặng.

Hòa trong không khí thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Thầy và trò cả nước. Thầy và trò Trường THCS Nam Phúc Thăng cũng có nhiều hoạt động sôi nổi. Mở đầu là không khí hội giảng sôi nổi của tất cả các thầy cô giáo, các tiết dạy đều được chuẩn bị công phu, áp dụng công nghệ thông tin, linh hoạt và sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp dạy học tạo hứng thú và niềm đam mê học tập của các em học sinh .Trong đợt hội giảng các tổ đã chọn được 4 giờ dạy xuất sắc : cô Đặng Thị Hiền, cô Bùi Thị Minh Nguyệt, cô Đặng Thị Lý, cô Trần Thị Thu Nguyên .

Kiểm tra  hồ sơ cá nhân: Các bộ hồ sơ đều đầy đủ ,trình bày cẩn thận.Đặc biệt ban kiểm tra đã lựa chọn được 4 bộ hồ sơ xuất sắc : cô Lê Thị Hà, cô Trần Thị Nghĩa, cô Nguyễn Thị Vân Chi, cô Lê Thị Hiệp.                .

          Bên cạnh đó liên đội cũng triển khai nhiều hoạt động thi đua sôi nổi hướng về chủ điểm “ Tôn sư trọng đạo” của tháng 11 với nhiều hình thức như: Hoa điểm 10. Tuần học tốt , thi làm báo tường, thi cắm hoa. Qua đợt phát động , các em hưởng ứng tích cực ,sôi nổi và đạt kết quả cao . Nhiều em đạt nhiều bông hoa điểm 10 tươi thắm  để kính tặng thầy cô  tiêu biểu như em: Hoàng Văn Hoàn, em Nguyễn hà Linh, em Trần Hoang Linh, em Nguyễn Thị Nga, em Nguyễn Huy Chính lớp 8.1 đạt nhiều hoa điểm 10. lớp 6.1, 7.1, 8.19.3, 6.2 đạt tuần học tốt

                      Đặc biệt là cuộc thi nét bút tri ân , liên đội  đã hưởng ứng tích cực . Mỗi chi đội có một cuốn tập san .Các em chuẩn bị rất  công phu ,đa dạng về thể loại , trang trí đẹp mắt ,có tính sáng tạo .Có những bài viết giàu cảm xúc để lại trong lòng người đọc bao dư âm sâu lắng. Ngoài ra liên đội còn tổ chức thi cắm hoa. Với những ý tưởng sáng tạo ,các em đã tạo nên những lẵng hoa mang nhiều ý nghĩa để kính tặng Thầy cô.

Khi chặng đường hướng về ngày 20/11 không còn xa, mong rằng tập thể quý  thầy cô giáo và các em học sinh trong trường hãy tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, cùng nhau phấn đấu vươn lên quyết tâm giành lấy nhiều hơn những đỉnh cao vinh quang của tri thức. Để đạt được một vị trí xứng đáng trong bảng vàng thành tích Giáo dục của Huyện nhà.

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), xin trân trọng kính chúc quý thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên nhà Trường nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống nhà giáo, luôn vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp giáo dục. Chúc các em gặt hái được nhiều thành tích tốt đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Hoạt động thao giảng:

Tặng quà học sinh tham gia đội tuyển học sinh giỏi tỉnh.

Tặng quà học sinh đạt hoa điểm 10

Tặng quà lớp đạt tuần học tốt

Tặng quà các lớp đạt giải tập san.

Tác giả: Tổ xã hội - Nguyễn Hữu Hùng
Nguồn:thcsphucthang.camxuyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 126
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 719
Năm 2022 : 2.271