Sunday, 09/08/2020 - 09:58|

Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Merry Christmas and Happy New Year”.

Thực hiện công vănsố 630/PGD-ĐT ngày 16 tháng 10 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Xuyên về việc hướng dẫn thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường, sử dụng ngoại ngữ; Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019-2020, hôm nay ngày 18 tháng 12 năm 2019 trường THCS Phúc Thăng tổ chức thành công Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Merry Christmas and Happy New Year”.

Trong không khí tươi vui, hào hứng chào đón Giáng sinh và năm mới 2020, chiều thứ 4, ngày 18 tháng 12 năm 2019, trường THCS Phúc Thăng tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Merry Christmas and happy new year” cho học sinh toàn trường. Tham dự buổi sinh hoạt CLB có đại diện Phòng GD- ĐT huyện Cẩm Xuyên, thầy giáo David, đại diện HĐĐ huyện, giáo viên tiếng Anh các trường trọng cụm số 02 cùng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của trường biểu diễn.

Câu lạc bộ Merry Christmas and happy new yearlà một sân chơi rất lí thú và bổ ích, trau dồi khả năng và đam mê học ngoại ngữ, các em được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi và dành tặng những lời chúc ý nghĩa nhất đến bạn bè, thầy cô, đem lại cảm giác ấm áp, gần gũi, đầy yêu thương.

Buổi giao dưu CLB gồm 5 phần:

1. 1. Văn Nghệ chào mừng

2. Học sinh giao lưu tiếng Anh với giáo viên ngoại ngữ nước ngoài Mr David.

3.Học sinh trả lời câu hỏi theo kiến thức từng khối lớp

4. Học sinh nói tiếng Anh theo các chủ đề:

5. Biểu diễn thời trang - Lồng ghép giáo dục bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh

Hát tập thể Merry Christmas.

Phần trình diễn thời trang của các bạn HS trong CLB với trang phục du xuân, được các bạn tự thiết kế bằng những vật liệu tái chế thân thiện với môi trường. Đây là màn biểu diễn cực kì ấn tượng và cuốn hút khán giả. Các bạn khán giả đã cổ vũ hết mình cho màn trình diễn.

Kết thúc chương trình CLB cùng tất cả các thầy cô giáo hát cùng hát bài hát “Happy new year”thể hiện được không khí ấm áp của mùa Xuân đang đến.

Buổi sinh hoạt đã để lại ấn tượng sâu sắc và tạo được niềm hứng khởi yêu thích môn học đối với toàn thể học sinh trong trường.

Tác giả: Đặng Luận
Nguồn: thcsphucthang.camxuyen.edu.vn