Saturday, 21/05/2022 - 10:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thăng

TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN, CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021 - 2022

Nhằm vinh danh thành tích của học sinh tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và  rèn luyện; động viên, khuyến khích học sinh tiếp tục phát huy thành tích đạt  được cao hơn trong những năm tiếp theo, nhằm đáp ứng mục tiêu bồi dưỡng  nguồn nhân lực chất lượng cao,  đồng thời ghi nhận sự đóng góp trong công tác phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi của thầy, cô giáo nhà trường.

Ngày 14 tháng 4 năm 2022 trường THCS Nam Phúc Thăng đã  long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi  cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2021-2022

Lãnh đạo xã Nam Phúc Thăng tặng quà cho giáo viên có học sinh đạt giải cao


Về tham dự buổi lễ có cô giáo : Nguyễn Thị Hà chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện Cẩm Xuyên,  Đ/c: Nguyễn Văn Báu - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Nam Phúc Thăng, Đ/c Phạm Văn Tuấn – Chủ tịch UBND xã Nam Phúc Thăng,  BCH hội phụ huynh nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh.

Ngay đầu năm học 2021-2022 nhà trường đã chỉ đạo thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển nhanh chóng tuyển chọn thành lập các đội tuyển học sinh giỏi các môn, xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai kế hoạch bồi dưỡng các đội tuyển một cách nhanh chóng, khoa học phù hợp với tình hình thực tế của địa phương trong bối cảnh dịch bệnh vovid diễn biến phức tạp; qua kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi năm học này Trường THCS Nam Phúc Thăng  có được kết quả cao đó là: 02 học sinh giỏi tỉnh môn Lịch Sử và Địa Lý. 37 học sinh giỏi huyện các môn văn hóa. Trong đó có 1 giải nhất môn Vật Lý, 4 giải nhì môn văn , môn hóa, môn vật lý, 3 giải ba môn văn, môn toán, môn hóa, 29 giải khuyến khích. Xếp chung toàn đội: Xếp thứ  1 toàn huyện


Đây là kết quả đạt được trong công tác tuyển chọn, bồi dưỡng các đội tuyển học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2021-2022 lần này, để có được kết quả này chính là nhờ sự chỉ đạo sát sao của phòng GD-ĐT Cẩm Xuyên, sự quan tâm của chính quyền địa phương và hội cha mẹ học sinh nhà trường, sự vào cuộc của BGH nhà trường, sự quan tâm động viên kịp thời của công đoàn nhà trường, đặc biệt là sự nổ lực hết mình của đội ngũ thầy cô giáo tham gia dạy đội tuyển và các em học sinh tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi.  Có thể nói năm học 2021-2022 Trường THCS Nam Phúc Thăng đạt được kết quả BD HSG khối 8 khá ấn tượng và có sự chuyển biến tích cực hơn những năm học qua.

Nhà trường ghi nhận sự nổ lực hết mình của thầy cô và học sinh để có được thành tích vượt trội trên. Đây chính là tiền đề cho những nổ lực tiếp theo của thầy trò nhà trường trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các khối lớp và công tác tuyển sinh vào 10 của nhà trường trong giai đoạn tiếp theo và những năm học tới. Đây là một dấu mốc quan trọng để nhà trường phấn đấu đạt trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2.

Một số hình ảnh lễ tuyên dương khen thưởng

Thầy Tôn Anh Hạ- phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết công tác học sinh giỏi năm học 2021-2022

Học sinh phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

 

Tác giả: Tổ xã hội - Nguyễn Hữu Hùng
Nguồn:thcsphucthang.camxuyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 127
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 720
Năm 2022 : 2.272