Tuesday, 07/12/2021 - 13:59|

Trường THCS Nam Phúc Thăng tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ’ Xuân Tân Sửu 2021.

Chiều 17 tháng 02 năm 2021, trong không khí hân hoan, phấn khởi, trường THCS Nam Phúc Thăng tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sữu năm 2021. Tham gia Tết trồng cây có toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 437 em học sinh nhà trường.

Trường THCS Nam Phúc Thăng tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Tân Sửu 2021.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, hàng năm mỗi dịp Tết đến, xuân về , Tết trồng cây đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta. Tết trồng cây thực sự đã trở thành ngày hội náo nức, một việc làm có ý nghĩa to lớn để tuyên truyền, nâng  cao nhận thức của mỗi người về tầm quan trọng của việc trồng cây, bảo vệ môi trường sống, góp phần đẩy lùi tác động của biến đổi khí hậu. Với ý nghĩa thiết thực đó, trong lễ phát động  “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác”, nhà trường đã tổ chức cho học sinh tròng được 26 cây xoài, trồng hàng cây chuổi ngọc trong thư viện xanh, cắt tỉa hệ thống cây xanh, cây cảnh trong nhà trường.

Nhà trường phân công nhiệm vụ cụ thể cho các lớp chăm sóc, tỉa cành cây bóng mát, cây cảnh, trồng và chăm sóc các bồn hoa , thảm hoa, chậu cây cảnh. Các hoạt động trồng và chăm sóc của các lớp được duy trì suốt trong năm học.

Một số hình ảnh Tết trồng cây:

Năm 2021 : 5.327