Saturday, 21/05/2022 - 08:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thăng

Hiến máu tình nguyện

Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại ,một người vì mọi người,  nghĩa cử hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, cần được phát huy.

   Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Xuyên về việc tham gia hiến máu cứu người, ngày 27/3/2022 các giáo viên trường THCS Nam Phúc Thăng  đã tập trung về Hội trường UBND Thị trấn Cẩm Xuyên để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

   Trong những năm gần đây, Công tác hiến máu nhân đạo của Công đoàn, Nhà trường luôn được đoàn viên trong công đoàn hưởng ứng tốt, tiêu biểu trong phong trào này không thể không kể đến cô giáo Trần Thị Châu Long, Thầy Nguyễn Hữu Hùng, thầy Lê Trung Thông, cô Lê Thị Hà, các thầy cô không chỉ là người thầy giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề mà thầy còn là người truyền cảm hứng lan tỏa phong trào hiến máu nhân đạo rộng khắp. Hoạt động này đã khơi dậy lối sống chan hòa, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

Tác giả: Tổ xã hội
Nguồn:thcsphucthang.camxuyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 126
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 719
Năm 2022 : 2.271