Thursday, 27/01/2022 - 14:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thăng

GẶP MẶT HỌC SINH THAM GIA KỲ THI HỌC SINH GIỎI TỈNH

Chiều thứ 4 ngày 6 tháng 1 năm 2021, Trường THCS Nam Phúc Thăng, đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các em học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi tỉnh.

Chiều thứ 4 ngày 6 tháng 1 năm 2021, Trường THCS Nam Phúc Thăng, đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các em học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi tỉnh.

Năm học 2020 - 2021, Trường THCS Nam Phúc Thăng  có 4 em đội tuyển tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh gồm có: em Nguyễn Thu Thủy, em Trần Thị Huyền Trang bộ môn Hóa học, em Nguyễn Thị Mai Anh bộ môn Tiếng Anh, em Lê Thị Tuyết Nhi bộ môn Vật lý.

Phát biểu tại buổi gặp mặt thầy giáo Nguyễn Huy Nga – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng học tập của các em trong thời gian vừa qua; đồng thời gửi tới các em học sinh những lời căn dặn, động viên, mong các em nỗ lực hết mình, phát huy bản lĩnh, tài năng, trí tuệ của mình để giành kết quả cao trong kỳ thi năm nay.

Đại diện các em học sinh đã có những lời phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo; sự dạy dỗ chỉ bảo tận tâm của các thầy, cô giáo trong thời gian qua; đồng thời hứa quyết tâm giành thành tích cao nhất trong kỳ thi tới để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và cha mẹ.

 Buổi gặp mặt đã tiếp thêm tinh thần và động lực cho các em học sinh trước kì thi quan trọng sắp tới. xin chúc đội tuyển thi Học sinh giỏi bình tĩnh, tự tin, giành nhiều thành tích, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của của nhà trường.

Tác giả: Tổ xã hội
Nguồn: THCS Nam Phúc Thăng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 15
Tháng 01 : 153
Năm 2022 : 153