Tuesday, 07/12/2021 - 13:31|

Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học

Thực hiện công văn hướng của sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức dạy học trong tình hình mới. Trường THCS Nam Phúc Thăng đã thực hiện tốt công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.

Nhằm thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và để đón học sinh lại trường học vào ngày 15 tháng 09 năm 2021 sau thời gian nghỉ hè, nghỉ dịch năm 2021.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường đã thực hiện tổng vệ sinh trường, lớp, bàn ghế, vệ sinh phòng học, sân trường, các công trình vệ sinh. Kiểm tra sữa chữa bổ sung hệ thống nước, vòi rữa tay.

Bổ sung đầy đủ nước khử khuẩn tại các phòng học, các cổng ra vào, phòng làm việc. Xà phòng tại các chỗ rữa, phòng vệ sinh. Lắp đặt đầy đủ các nội qui, áp phích tuyên truyền phòng chống dịch, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đo nhiệt độ, phân công người theo dõi kiểm tra, đo nhiệt độ cho học sinh trước khi vào trường.

Một số hình ảnh công tác lao động đầu năm học

Tác giả: Tổ xã hội
Năm 2021 : 5.327