Tuesday, 07/12/2021 - 12:27|

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ "Merry Christmas and Happy new year 2020".

Nhằm phát huy các kỹ năng sử dụng Tiếng Anh cho học sinh THCS, năm học 2020 - 2021 trường THCS Nam Phúc Thăng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đã có nhiều giải pháp để tạo môi trường sử dụng tiếng Anh cho học sinh. Trong các chuỗi hoạt động gồm việc nâng cao chất lượng dạy học tại lớp, khả năng trình bày các chủ đề bằng tiếng Anh của học sinh.

Cùng với nhiều hoạt động đó ngày 23/12/2020 nhà trường tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Merry Christmas and Happy new year 2020” với sự tham gia hơn 400 học sinh nhà trường. Hoạt động này giúp các em được thỏa sức thể hiện khả năng nói Tiếng Anh.

Trong chương trình Câu lạc bộ, nhà trường đã trao quà chúc mừng Noel cho các  em học sinh là giáo dân nhân dịp các em đón giáng sinh năm 2020, đây là nguồn động viên, khích lệ để các em phấn đấu vươn lên trong học tập.

Tác giả: Tổ xã hội
Năm 2021 : 5.325